Lĩnh Vực Hoạt Động

Công ty cổ phần Sàn Trực Tuyến – STT Group

1.1        Giới thiệu về công ty

Tên công ty: Công ty Cổ phần Sàn Trực Tuyến – STT Group
Giấy CN ĐKKD: 0310915494 cấp ngày:11/06/201,1 đăng ký thay đổi lần thứ 1: Ngày 26 tháng 09 năm 2011
Người đại diện: Đỗ Văn Hiếu
Chức vụ: Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc
Trụ sở chính: Số 7 D2, F.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 0902424114
Fax: 08 39295555
Lĩnh vực kinh doanh
-            Bất động sản (ngành chủ lực của công ty)
-            Truyền thông, tiếp thị, tư vấn
-            In ấn, xuất bản.
-            Giáo dục
Công ty Sàn trực tuyến luôn hướng đến sự phát triển lâu dài và lớn mạnh, luôn đặt ra các định hướng trong tương lai để hướng tới.
Tầm nhìn
Trở thành tập đoàn lớn mạnh trong cả nước, xây dưng thương hiệu vững chắc, cung cấp sản phẩm cho hàng triệu khách hàng, doanh thu đạt hàng chục triệu đô la mỗi năm.
Sứ mệnh
Cung hàng hóa và dịch vụ đến mọi người với chất lượng tốt nhất và giá cả phải phải chăn thông qua mạng lưới phân phối hiện đại và chế độ bán hàng chuyên nghiệp của nhân viên.
Mục tiêu
-            Làm cho khách hàng biết đến công ty nhiều hơn.
-            Nâng cao chất lượng nhân viên thông qua huấn luyện đào tạo để phục vụ khách hàng
-            Nâng doanh số và lợi nhuận cao hơn
-            Tiếp tục đầu tư ở mức hợp lý để phát triển
-            Mở rộng thêm nhiều lĩnh vực khác như y tế, đào tạo, nghiên cứu,…

1.2        Quá trình hình thành và phát triển công ty

Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, Đỗ Văn Hiếu đã có ước mơ thành lập Sàn Trực Tuyến để nhằm thỏa mãn niềm đam mê nghiên cứu, sáng tạo và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư - kinh doanh - tiếp thị - truyền thông của mình, góp phần hoàn thiện nét đẹp văn hóa và sự nhạy bén của người Việt Nam trong môi trường kinh doanh không biên giới.
Tháng 3 năm 2008, Công ty cổ phần Sàn Trực Tuyến được thành lập bởi các thành viên chủ chốt là một nhóm chuyên gia, những người quản lý, điều hành hoạt động phân phối, mãi vụ, tiếp thị chuyên nghiệp của các tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước.
Ban đầu, công ty cổ phần Sàn Trực Tuyến chỉ hoạt động chủ yếu là cung cấp các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo trực tuyến cho các doanh nghiệp. Bằng sự am hiểu trong lĩnh vực và khả năng sáng tạo không ngừng, công ty đã phát ngày càng triển mạnh qua các năm và giúp cho hơn 100 doanh nghiệp.
Tiếp đà tăng trưởng đó, công ty đã mở rộng thêm sang các lĩnh vực khác như tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu, thiết kế phim, thiết kế web, in ấn, xuất bản. Công ty quyết tâm trở thanh một tập đoàn đa lĩnh vực.
Năm 2011, nắm được xu hướng nóng lên của thị trường bất động sản sau thời kỳ suy thoái, công ty cổ phần Sàn Trực Tuyến đã quyết tâm đầu tư sang lĩnh vực này. Kết quả là công ty STT Real (thành viên của STT Group) với chuyên ngành đầu tư kinh doanh các dự án bất động sản được thành lập. Đã mang lại nhiều thành công lớn cho công ty từ các dự án từ nam đến bắc. Cho đến nay, bất động sản đã trở thành lĩnh vực kinh doanh chính của Sàn Trực Tuyến.
Hiện tại, công ty đang tập trung phát triển đến lĩnh vực giáo dục với tên gọi STT Education. Đây là chương trình đào tạo kiến thức về công nghệ, quản lý, bàn hàng chuyên sâu với đội ngũ giảng dạy đầy tâm huyết trong và ngoài nước.
Trong tương lai, công ty đang mở rộng thêm sang thêm nhiều lĩnh vực hơn nữa nhằm trở thành tập đoàn lớn mạnh về bất động sản, công nghệ, giáo dục, y tế.
Sự thỏa mãn và thành công của khách hàng là nhân tố quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Sàn Trực Tuyến. Công ty luôn trân trọng và ghi nhận mọi hỗ trợ, hợp tác của các khách hàng, đối tác và luôn tìm mọi cơ hội để cùng hợp tác, cùng phát triển. Sàn Trực Tuyến đã và đang khẳng định được tâm thế của mình cũng như xây dựng cho mình một hệ thống đối tác tích cực và rộng khắp không chỉ trong lãnh thổ Việt Nam.

1.3        Chức năng và nhiệm vụ của công ty

Công ty cổ phần Sàn Trực Tuyến bao gồm nhiều công ty con và hoạt động hướng đến các lĩnh vực hoạt động chính như:

1.3.1       Tổ hợp truyền thông STT - STT Media

STT Media là dịch vụ tư vấn xây dựng thương hiệu bao gồm:
-            Chiến lược PR
-            Chiến lược Makerting
-            Hành vi khách hàng
-            Mạng lưới phân phối
-            Kết nối hệ thống
-            Thiết kế và sản xuất phim quảng cáo, phim tài liệu, phim truyển thông
Ngoài việc tư vấn, đề xuất, cung cấp cho khách hàng các thông tin, giải pháp có giá trị, giúp khách hàng thiết kế, hoạch định chiến lược kinh doanh, chiến lược phân tích thực trạng của doanh nghiệp trên thị trường, STT Media còn xác định rỏ được những tồn tại/ tiềm năng những rủi ro/ cơ hội cho sự pháp triển của doanh nghiệp.
Với đội ngũ chuyên gia, cố vấn tâm huyết và đầy năng lực, cùng thế mạnh của hệ thống đối tác trong & ngoài nước, STT Media luôn vận dụng vốn kiến thức phong phú và các kinh nghiệm quốc tế để phục vụ khách hàng ở từng địa phương.
STT Media  – đối tác tin cậy & lâu dài, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về truyền thông & tiếp thị của các doanh nghiệp    

1.3.2       Dịch vụ quảng cáo, truyền thông - STT Advertising Services

Các dịch vụ của STT Advertising Services bao gồm:
-            Tư vấn và xây dựng chiến lược truyền thông, tiếp thị
-            Đào tạo, huấn luyện và phát triển kỹ năng nguồn nhân lực
-            Cung cấp dịch vụ truyền thông, quan hệ công chúng ( PR)
-            Tổ chức sự kiện, các chương trình tiếp thị - kích hoạt thương hiệu
-            In ấn và phát hành ấn phẩm, tạp chí.

1.3.3       Công ty dịch vụ công nghệ trực tuyến - STT Services

Được thành lập vào cuối năm 2008, STT Services là một trong những doanh nghiệp thực hiện tư vấn và triển khai giải pháp Marketing online cho hơn 150 doanh nghiệp, làm tăng doanh thu và lan tỏa cho nhiều người biết đến, yêu mến thương hiệu của doanh nghiệp.
Các dịch vụ của STT Services bao gồm:
-            SEO (Search Engine Optimization): Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, Ranking web của Doanh nghiệp lên Top công cụ tìm kiếm.
-            Quảng cáo Google (Google Adwords): Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm theo từ khóa được cung cấp chính thức bởi Google.
-            Tư vấn và triển khai giải pháp Marketing online
-            Dịch vụ thiết kế website

1.3.4       Trường học viện công nghệ đào tạo trực tuyến - STT Education

STT Education là nơi chuyên đào tạo các khóa học về công nghệ trực tuyến, lấy giáo dục và đào tạo công nghệ Internet làm trọng tâm, phấn đấu trở thành Học viện chuyên ngành Công nghệ hàng đầu Việt Nam.
Dịch Vụ Của Học Viện Công Nghệ Trực Tuyến - STT Services - STT Group 
Với các khóa đào tạo:
-            Tuyệt chiêu thiết kế website – bí quyết … bắt đầu từ kiến thức bằng không
-            Tư vấn và đào tạo Marketing Online - Học viện đào tạo công nghệ trực tuyến
-            Ứng dụng Công nghệ thông tin vào quản lý công ty cho doanh nghiệp
-            Kinh doanh trực tuyến - Chiến lược Marketing nào phù hợp?
-            Tiếp thị bằng thư điện tử - Pro Email Marketing
-            Khóa học SEO - Đào tạo SEO
-            Giám đốc hệ thống Internet Marketing

1.3.5       Công ty bất động sản Sàn Trực Tuyến – STT Real

Công ty STT Real được thành lập năm 2011, chuyên ngành đầu tư kinh doanh các dự án bất động sản, cung cấp và phân phối những sản phẩm bất động sản nổi bật như: khu dân cư, khu căn hộ, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê,…đáp ứng nhu cầu sống sang trọng, môi trường làm việc hiện đại, trung tâm mua sắm tiện ích, không gian nghỉ dưỡng thư thái và thân thiện cùng thiên nhiên xanh.
STT REAL đang tập trung phát triển hàng loạt các dự án bất động sản lớn tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khác,…
Lĩnh vực hoạt động của STT Real bao gồm:
-            Đầu tư, kinh doanh bất động sản;
-            Đại lý, môi giới, định giá, đấu giá bất động sản;
-            Khảo sát dư luận và nghiên cứu thị trường bất động sản;
-            Dịch vụ thiết kế, in ấn, quảng cáo, tổ chức giới thiệu và xúc tiến bán hàng bất động sản
-            Kinh doanh vật liệu ngành xây dựng

1.4        Tổ chức bộ máy quản lý của công ty

1.4.1       Sơ đồ tổ chức công ty1.4.2       Chức năng, nhiệm vụ của từng bộ phận trong công ty

v  Hội đồng quản trị
Hội đồng quản trị là tổ chức quản lý cao nhất của Công ty Cổ phần Sàn Trực tuyến. Thành viên Hội đồng quản trị có thể được bầu lại với số nhiệm kỳ không hạn chế.
Hội đồng quản trị nhân danh Công ty quyết định mọi vấn đề liên quan đến mục đích và quyền lợi của Công ty. HĐQT có trách nhiệm giám sát hoạt động của Giám đốc và những cán bộ quản lý khác trong Công ty. Quyền và nghĩa vụ của Hội đồng quản trị do Pháp  luật, Điều lệ  Công ty và Nghị quyết ĐHĐCĐ quy định.
v  Ban kiểm soát
Ban kiểm soát của công ty cổ phần Sàn Trực Tuyến thành viên do đại hội đồng cổ đông bầu ra. Thành viên ban kiểm soát có thể được bầu lại với số nhiệm kỳ không hạn chế. Ban kiểm soát có nhiệm vụ kiểm tra tính hợp lý, hợp pháp, tính trung thực và mức độ cẩn trọng trong quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh, trong tổ chức công tác kế toán, thống kê và lập báo cáo tài chính nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các cổ đông. Ban kiểm soát hoạt động độc lập với hội đồng quảng trị và ban giám đốc.
v  Ban Tổng Giám đốc
Ban tổng giám đốc của công ty bao gồm cổng giám và các phó tổng giám đốc. tổng giám đốc quyết định các vấn đề liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, chịu trách nhiệm trước hội đồng quản trị về việc thực hiện các quyền và nghĩa vụ được giao. Các phó tổng giám đốc giúp việc tổng giám đốc trong từng lĩnh vực cụ thể và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về các nội dung công việc được phân công, chủ động giải quyết những công việc được tổng giám đốc ủy quyền theo quy định của pháp luật và điều lệ công ty.
v  Khối quản trị
Khối quản trị của công ty bao gồm: phòng hành chính nhân sự, phòng kế toán tài chính, phòng dịch vụ khách hàng.
Phòng hành chính nhân sự có nhiệm vụ tuyển dụng, quản lý nhân sự, xây dựng kế hoạch tiền lương, thực hiện chính sách người lao động.
Phòng kế toán tài chính đảm nhận và chịu trách nhiệm trước Công ty về lĩnh vực tài chính kế toán, xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch tài chính hàng năm, tổ chức công tác hạch toán kế toán, lập báo cáo tài chính theo quy định và các báo cáo quản trị theo yêu cầu của Công ty.
Phòng dịch vụ khách hàng thực hiện các công việc chăm sóc, giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
v  Khối đầu tư phát triển
Khối đầu tư pháp triển bao gồm: phòng kế hoạch đầu tư, phòng thiết kế dự án, phòng quản lý tòa nhà, phòng vật liệu xây dựng.
Khối đầu tư phát triển bao gồm các nhiệm vụ:
-            Tham mưu giúp việc cho tổng giám đốc công ty trong việc định hướng quản lý và điều hành về chiến lược đầu tư, phát triển công ty vào triển khai thực hiện các dự án đầu tư của công tư, quản lý điều hành toàn bộ dự án của công ty
-            Xác lập hoàn chỉnh các thủ tục pháp lý về đất đền bù , giải toả , thoả thuận địa điểm , xin chủ trương thoả thuận phương án kiến trúc quy hoạch , môi sinh , môi trường , trình duyệt thiết kế cơ sở , dự án đầu tư , xin giấy phép xây dựng.
-            Theo dõi, đôn đốc, giám sát việc khảo sát , thiết kế, thi công công trình thuộc dự án và thẩm định dự án đầu tư, nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng theo đúng quy định.
-            Các nhiệm vụ khác do tổng giám đốc giao.
v  Khối kinh doanh
Khối kinh doanh bao gồm: phòng Marketing, phòng kinh doanh Miền Nam, phòng kinh doanh Miền Bắc, phòng phát triển kinh doanh, phòng cộng tác viên.
Khối kinh doanh bao gồm các nhiệm vụ:
-            Tham mưu, giúp việc cho tổng giám đốc trong việc quản lý, điều hành công việc thực hiện các lĩnh vực kế hoạch, kinh doanh, tiếp thị, quảng cáo.
-            Lập kế hoạch sản xuất kinh doanh của công ty hằng năm, báo cáo việc thực hiện, đánh giá các chỉ tiêu hoạt động kinh doanh từng kỳ, đề xuất các biện pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho tổng giám đốc.
-            Tìm kiếm cơ hội phát triển, thị trường mới, khách hàng mới, duy trì hồ sơ, có đánh giá, các biện pháp để giữ và tăng thị phần công ty.
Giấy CN ĐKKD: 0310915494 cấp ngày:11/06/2011 Đăng ký thay đổi lần thứ 1: Ngày 26 tháng 09 năm 2011
Địa chỉ Số 7 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện Thoại  0902424114    Email: Santructuyen@gmail.com
HỘI TRIỆU PHÚ - ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN
Địa chỉ: Số 5 Cao Đức Lân  -  KĐT An Phú An Khánh -  Phường An Phú -  Quận 2  - TPHCM
Giấy CN ĐKKD 0311720233 Do Sở KH&ĐT TPHCM  Cấp ngày: 13/04/2012
website   santructuyen.com.   hoitrieuphu.com, 
Email: ceo.hoitrieuphu@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét